Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Foshan Sunchon Machinery Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Máy đóng gói cân nặng đa năng giảm giá
chất lượng tốt Máy đóng gói cân nặng đa năng giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2
Factory
Factory

Factory

factories with over 8000 square meters

 • Dây chuyền sản xuất
  SUNCHON MACHINERY, được thành lập vào năm 2006, đăng ký vào năm 2015, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã được nghiên cứu máy vff với nhiều phương pháp làm đầy (Multi Heads Weigher, Screw Dosing với Auger Filler, Volumetric Cup, Bơm, vv ,.) tích hợp hầu hết các máy đóng gói thực phẩm và phi thực phẩm.

  SunChon Pack có tổng cộng 40 nhân viên, nhóm R & D có nhiều kinh nghiệm phát triển sản phẩm mới và để tùy chỉnh theo đặc điểm của sản phẩm và trang web của bạn. Bất kỳ tư vấn và câu hỏi sẽ nhận được câu trả lời từ bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sớm. Mỗi bộ máy sẽ hoạt động 24 giờ hoặc 72 giờ trước khi giao hàng.

 • OEM/ODM
  Đối với chúng tôi có thể chọn máy tốt nhất xin vui lòng cho chúng tôi biết thêm thông tin về các sản phẩm của bạn như tên của sản phẩm, trọng lượng của mỗi túi. Hình dạng túi. Nếu bạn có kích thước của túi sẽ là tốt nhất. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với kinh nghiệm phong phú, tùy chỉnh một giải pháp bao bì khác nhau cho bạn có sẵn.

 • R
  Nhóm R & D của chúng tôi bao gồm gần 10 nhân viên của Nhóm Chương trình. Phát triển đội ngũ nhân viên mua sắm, Kỹ sư thiết kế cấu trúc, Kỹ sư kiểm thử sản phẩm và Kỹ sư lắp ráp sản phẩm chuyên nghiệp.

  Đội ngũ nhân viên chương trình chịu trách nhiệm về sự phát triển của sản phẩm và toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm, và các nhân viên mua sắm phát triển chủ yếu là để lựa chọn và mua nguyên liệu thô cho sự phát triển sản phẩm mới, trong khi các kỹ sư kết cấu chịu trách nhiệm thiết kế các sản phẩm mới và thiết kế cấu trúc nội thất. Sau khi lắp ráp các sản phẩm mới, các kỹ sư kiểm tra sản phẩm của chúng tôi sẽ thực hiện một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt trên mỗi sản phẩm để đảm bảo chất lượng cao của các sản phẩm mới.

  Đội ngũ R & D của chúng tôi ngày càng trở nên mạnh mẽ và kỹ thuật hơn bằng cách thuê nhân viên nghiên cứu chuyên sâu hơn và kiểm tra chuyên nghiệp hơn, chứng nhận sản phẩm. Nếu khách hàng của chúng tôi có bất kỳ ý tưởng nào về phát triển sản phẩm mới, cung cấp cho chúng tôi mẫu hoặc ý tưởng, R & D của chúng tôi sẽ không bao giờ để khách hàng xuống, chúng tôi có thể chính xác phát triển những gì khách hàng cần.Khách hàng của chúng tôi luôn luôn satified và trustful với nghiên cứu của chúng tôi và khả năng phát triển.Và đội R & D của chúng tôi cải tiến sản phẩm của chúng tôi thiết kế liên tục theo nhu cầu của thị trường.

Chi tiết liên lạc
Foshan Sunchon Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Mark

Tel: 86-757-86604198

Fax: 86-757-86604098

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)