aboutus
Dây chuyền sản xuất

Máy móc Suntech Phật Sơn, được thành lập năm 2006, đăng ký năm 2015, có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã nghiên cứu ra máy vff với nhiều phương pháp chiết rót (Cân đa đầu, Định lượng trục vít với Auger Filler, Cốc thể tích, Bơm, v.v.) tích hợp nhất của máy đóng gói thực phẩm và phi thực phẩm.

SunChon Gói tổng cộng 40 nhân viên, đội ngũ R & D với kinh nghiệm dày dặn phát triển các sản phẩm mới và tùy chỉnh theo đặc điểm của sản phẩm và trang web của bạn.Mọi tư vấn và câu hỏi sẽ sớm có câu trả lời từ bộ phận bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.Mỗi bộ máy sẽ hoạt động 24 giờ hoặc 72 giờ trước khi giao hàng.

Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. Foshan Suntech Machinery Co., Ltd.
Factory
OEM/ODM

Đối với chúng tôi có thể chọn máy tốt nhất xin vui lòng cho chúng tôi biết thêm thông tin về các sản phẩm của bạn như tên của sản phẩm, trọng lượng của mỗi túi. Hình dạng túi. Nếu bạn có kích thước của túi sẽ là tốt nhất. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với kinh nghiệm phong phú, tùy chỉnh một giải pháp bao bì khác nhau cho bạn có sẵn.

Nghiên cứu và phát triển

Nhóm R & D của chúng tôi bao gồm gần 10 nhân viên của Nhóm Chương trình. Phát triển đội ngũ nhân viên mua sắm, Kỹ sư thiết kế cấu trúc, Kỹ sư kiểm thử sản phẩm và Kỹ sư lắp ráp sản phẩm chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chương trình chịu trách nhiệm về sự phát triển của sản phẩm và toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm, và các nhân viên mua sắm phát triển chủ yếu là để lựa chọn và mua nguyên liệu thô cho sự phát triển sản phẩm mới, trong khi các kỹ sư kết cấu chịu trách nhiệm thiết kế các sản phẩm mới và thiết kế cấu trúc nội thất. Sau khi lắp ráp các sản phẩm mới, các kỹ sư kiểm tra sản phẩm của chúng tôi sẽ thực hiện một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt trên mỗi sản phẩm để đảm bảo chất lượng cao của các sản phẩm mới.

Đội ngũ R & D của chúng tôi ngày càng trở nên mạnh mẽ và kỹ thuật hơn bằng cách thuê nhân viên nghiên cứu chuyên sâu hơn và kiểm tra chuyên nghiệp hơn, chứng nhận sản phẩm. Nếu khách hàng của chúng tôi có bất kỳ ý tưởng nào về phát triển sản phẩm mới, cung cấp cho chúng tôi mẫu hoặc ý tưởng, R & D của chúng tôi sẽ không bao giờ để khách hàng xuống, chúng tôi có thể chính xác phát triển những gì khách hàng cần.Khách hàng của chúng tôi luôn luôn satified và trustful với nghiên cứu của chúng tôi và khả năng phát triển.Và đội R & D của chúng tôi cải tiến sản phẩm của chúng tôi thiết kế liên tục theo nhu cầu của thị trường.

Chi tiết liên lạc