aboutus

Foshan Suntech Machinery Co., Ltd.

Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. Foshan Suntech Machinery Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Foshan Suntech Machinery Co., Ltd.
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Phật Sơn Suntech Machinery Co., Ltd.
Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 40% - 50%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Suntechlà nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy đóng dấu dạng đứng với hơn mười năm kinh nghiệm.Nằm ở FoShan, rất gần với Guang Zhou và HongKong.

Máy VFFS với nhiều phương pháp chiết rót (Máy cân nhiều đầu, Máy chiết rót, Cốc thể tích, Máy bơm, v.v.) được tích hợp để đóng gói hầu hết các sản phẩm thực phẩm và phi thực phẩm bao gồm Sản phẩm dạng điện, Dạng hạt và Dạng lỏng với nhiều dạng túi bao gồm cả Gối Túi, Túi đựng gối với Khe Euro / Đục lỗ hoặc Gusset, Túi vải mỏng và Túi Quad Seal, v.v.

Máy đóng gói giá cả phải chăng, dễ sử dụng của chúng tôi phù hợp cho các công ty muốn tự động hóa quy trình đóng gói của họ lần đầu tiên hoặc cho các nhà sản xuất lớn hơn đang tìm kiếm năng suất và hiệu quả hơn.
Trung Quốc Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 1
 
Trung Quốc Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 2
 
 

Lịch sử

MÁY MÓC SUNCHON, thành lập năm 2006, đăng ký năm 2015, có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã nghiên cứu máy vff với nhiều phương pháp làm đầy khác nhau (Multi Heads Weigher, Vít Dose với Auger Filler, Volumetric Cup, Pump, v.v.) tích hợp hầu hết máy đóng gói thực phẩm và phi thực phẩm.
Vào đầu năm 2015 bắt đầu tiếp thị ở nước ngoài, xuất khẩu ở Nam Mỹ, Trung và Nam Á, Châu Âu và Châu Phi và các nơi khác trên thế giới.
In 2016 successfully developed a stable weighing precision packaging machinery. Năm 2016 đã phát triển thành công một máy móc đóng gói chính xác cân ổn định. Stability is in the front row of the packaging machine industry. Sự ổn định là ở hàng đầu của ngành công nghiệp máy đóng gói.
In early 2017, SunChon researched a kind of high speed weighing packaging machine, the average speed is twice as high as the ordinary machine, breaking the tradition of packaging machine speed, that has greatly improved the efficiency and productivity. Đầu năm 2017, SunChon đã nghiên cứu một loại máy đóng gói cân tốc độ cao, tốc độ trung bình cao gấp đôi so với máy thông thường, phá vỡ truyền thống về tốc độ máy đóng gói, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả và năng suất. What' s more, SunChon has received a number of patents in the field of packaging industry so far. Hơn nữa, SunChon đã nhận được một số bằng sáng chế trong lĩnh vực công nghiệp bao bì cho đến nay.
 
 

Dịch vụ

Dịch vụ bán hàng trước
* Cung cấp báo giá chính xác nếu chúng tôi biết chi tiết về sản phẩm của bạn.
* Gửi cho chúng tôi sản phẩm của bạn làm túi mẫu.
* Hãy ghé thăm nhà máy của chúng tôi bất cứ lúc nào.
Dịch vụ sau bán hàng
* Đào tạo làm thế nào để cài đặt và sử dụng máy trước khi giao hàng.
* Máy giao hàng với hướng dẫn sử dụng. Cung cấp video.
* Kỹ sư sẵn sàng phục vụ máy móc ở nước ngoài.

Nhóm của chúng tôi

Gói SunChon a total of 40 employees, R&D team with rich experience develop new products and for customize according the character of your products and site. tổng cộng 40 nhân viên, đội ngũ R & D có kinh nghiệm phong phú phát triển các sản phẩm mới và tùy chỉnh theo đặc tính của sản phẩm và trang web của bạn. Any consult and question will got answer from our professional sales soon. Bất kỳ tư vấn và câu hỏi sẽ nhận được câu trả lời từ bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sớm. Each set of machine will working 24Hours or 72Hours before delivery. Mỗi bộ máy sẽ hoạt động 24 giờ hoặc 72 giờ trước khi giao hàng.
 

Bộ phận R & D

 

Gói SunChonPhòng R & D là một trong những bộ phận nhất, 80% kỹ sư tốt nghiệp đại học, chuyên ngành khuôn mẫu, hầu hết họ có 3 năm kinh nghiệm làm khuôn. Họ có kỹ năng và đầy tinh thần đổi mới, có thể làm khuôn theo dự thảo được thiết kế và yêu cầu kích thước

 

Phòng thị trường

 

Bộ phận thị trường, thực hiện nghiên cứu thị trường và xác định khách hàng mới, cung cấp hỗ trợ hiệu quả cho bộ phận Bán hàng mở rộng.

 

Phòng bán hàng

 

Giao tiếp với khách hàng về sản phẩm, giúp khách hàng lựa chọn phù hợp và cung cấp giải pháp tốt nhất, và giao tiếp với bộ phận sản xuất.

 

Pđộng từ Phòng ban

 

Nhân viên vận hành phòng sản xuất được đào tạo nghiêm ngặt trước khi vận hành máy, họ sẽ chú ý đến từng chi tiết, để đảm bảo chất lượng.

 

Phòng QC

 

Sản phẩm sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, các sản phẩm hoàn thiện sẽ được kiểm tra trước khi giao hàng, để đảm bảo mọi sản phẩm đều đủ điều kiện.

 

Trung Quốc Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Sau khi bán dịch vụ Phòng ban

 

Tập trung vào việc thiết lập dịch vụ hậu mãi nhanh chóng, chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề của khách hàng và cuối cùng là giải quyết vấn đề, nhằm mục đích nhận được dịch vụ năm sao.

 

Trung Quốc Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

 
 

Chi tiết liên lạc